Chính sách giao nhận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Mr. Toàn
  Mr. Toàn
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359
 • Ms. Nhi Lữ
  Ms. Nhi Lữ
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Mr. Thu
  Mr. Thu
 • 0909.228.351 - 028.38.306.302

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 0
  • Hôm qua: 0
  • Tháng này: 0
  • Tổng: 48306

  Chính sách giao nhận


  Những hình thức giao nhận đang được áp dụng tại Siêu Phong:

   

  1. GIAO NHẬN TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY SIÊU PHONG----------* Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận của Công ty

  * Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

  * Chúng tôi có trách nhiệm giải đáp tất cả những thắc mắc của Quý khách về tính năng, kiểu dáng, hậu mãi của sản phẩm.

   

  2. GIAO NHẬN TẬN NƠI THEO ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH YÊU CẦU

  ----------

  Trường hợp này được áp dụng cho những khu vực có hỗ trợ giao hàng tận nơi (miễn phí nội thành hoặc thu phí ngoại thành / tỉnh)

   

  * Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể trước khi giao hàng.

  * Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho Siêu Phong để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

   

  3. GIAO NHẬN BẰNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT

  ----------

  * Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, Siêu Phong sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín Thành,…

  * Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ fax hoặc email lại biên bản giao hàng hoặc hóa đơn giao nhận ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng.

  * Đối với đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và chứng minh rằng hàng hóa không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với công ty giao nhận và thông báo cho khách hàng thời gian nhận hàng chính xác, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

  * Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Siêu Phong có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

   

  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

   

  Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong

  Địa chỉ: 420/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5. Tp.HCM

  Điện thoại: (08) 3830 6302

  Email: congtysieuphong@gmail.com