Vì Sao Cần Sử Dụng Bình Tích Áp Cho Máy Bơm Nước

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Đức Phát
  Mr. Đức Phát
 • 0909.228.373
 • Ms. Thu Thủy
  Ms. Thu Thủy
 • (028) 38 612 194 - 0909.228.323
 • Ms. Minh Châu
  Ms. Minh Châu
 • 028.38.306.301 - 0909.228.536
 • Mr. Thanh Vĩ
  Mr. Thanh Vĩ
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359
 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.530

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 0
  • Hôm qua: 0
  • Tháng này: 0
  • Tổng: 48306

  Vì Sao Cần Sử Dụng Bình Tích Áp Cho Máy Bơm Nước


  Vì Sao Cần Sử Dụng Bình Tích Áp Cho Máy Bơm Nước

  Sử dụng nước là vấn đề rất cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày và trong quy trình sản xuất. Nếu thiếu nước thì sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề, cũng có thể sẽ gây thêm kinh phí trong quá trình hoạt động sản xuất.

  Hầu hết những khu nhà cao tầng, mục đích việc đưa nước từ dưới lòng đất lên trên cao là rất khó khăn. Do vậy, cần trang bị bình tích áp cho máy bơm.

  Bình tích áp là gì ?

  Bình tích áp là một loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, sử dụng để tích trữ năng lượng thủy lực và dùng dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.

  Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Chính vì điều này mà nó giúp cho máy bơm không bị khô khi cạn kiệt nước.

  Đối với những khu nhà cao tầng, việc đưa nước từ dưới lên trên cao là rất khó khăn. Lắp đặt bình tích áp sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống để tránh trường hợp bị vỡ đường ống khi áp suất quá lớn hoặc khi máy bơm yếu thì có thể đẩy nước lên cung cấp nước sinh hoạt cho người dùng.

  Tác Dụng Của Bình Tích Áp

  Bình tích áp có tác dụng tích áp lực và bù lại áp lực vào hệ thống đường ống khi áp lực trong đường ống giảm. Việc tích và bù lại này tuân theo nguyên lý cơ học đó là đàn hồi.

  Giữa ruột bình tích áp với vỏ bình là khí nén được bơm vào theo khuyến cáo ghi trên tem của bình tích áp. Nếu không bơm khí vào coi như bình không có tác dụng.

  Khi nước được bơm đẩy vào ruột bình. Nó sẽ phình ra và chiếm thể tích của bình. Khí nén giữa ruột bình và vỏ bình sẽ bị nén lại tăng áp lực lên. Bình luôn có xu hướng đẩy nước ra khỏi bình để ruột trở về trạng thái ban đầu và khí nén cũng vậy. Đây chính là điều chúng ta cần ở bình tích áp.

  Khi hệ thống sử dụng nước bình tích áp sẽ tự ép nước để bù lại lượng nước chúng ta sử dụng cho đến khí áp lực trong hệ thống giảm xuống dưới mức áp lực cài đặt để chạy bơm lúc này bơm mới phải vận hành.

  Bình tình áp được dùng cho cả nước lạnh và nước nóng nhưng nhiệt độ cao thì người ta sẽ thường sử dụng bình tích áp nước nóng

  Tại Sao Cần Phải Có Bình Tích Áp Cho Máy Bơm Nước

  Bình tích áp là một loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất cùng dùng tích trữ năng lượng thủy lực và dùng dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.

  Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Chính vì điều này mà nó giúp cho máy bơm không bị khô khi cạn kiệt nước.

  Đối với những khu nhà cao tầng, việc đưa nước từ dưới lên trên cao là rất khó khăn. Lắp đặt bình tích áp cho máy bơm nước sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống để tránh trường hợp không bị vỡ đường ống khi áp suất quá lớn hoặc khi máy bơm yếu thì có thể đẩy nước lên cung cấp nước sinh hoạt cho người dùng.

  Vì vậy, nên sử dụng bình tích áp máy bom nuoc, thay vì chỉ sử dụng máy bơm nước.

  Để Mua Được Sản Phẩm Chính Hãng

  Tìm ngay đến Siêu Phong, hãy đến với công ty Siêu Phong, chúng tôi là một công ty cực kì uy tín, chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, Siêu Phong có rất nhiều loại bình tích áp dành bơm nước tăng áp với kích cỡ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.
  Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Siêu Phong để được tư vấn và lựa chọn nhanh chóng.